Rao vat quang ninh, viec lam quang ninh, rao vặt quảng ninh miễn phí
Thống kê
 Ngày tham gia: 03-01-2012
 Lượt xem: 17021756
 Tổng số sản phẩm: 66

Đảo Cống Đỏ

 
 
Đăng lúc 09:20 | 15-08-2012 - 13188 lượt xem - 0 lượt phản hồi

Liên hệ

Đảo Cống Đỏ  - 

Đảo Cống Đỏ có diện tích 23.363km2 với đỉnh núi cao 172m.

 

Vị trí: Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy 25km, thuộc vịnh Bái Tử Long, trong khu vực Di sản thiên nhiên thế giới.
Đặc điểm: Đây là một trong những hòn đảo đẹp có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc, tạo nên những hồ tự nhiên kỳ thú, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển.

Đảo Cống Đỏ có diện tích 23.363km2 với đỉnh núi cao 172m. Đây là một trong những hòn đảo đẹp có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc, tạo nên những hồ tự nhiên kỳ thú, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển như tôm, cua, cá, mực, rong, tảo... Biển phía tây nam của đảo có rạn san hô rộng lớn với muôn ngàn sắc màuHệ sinh thái rạn san hô ở đây dài tới hơn 700m, chiều ngang tới 300m với nhiều loài san hô quý hiếm như san hô đỏ, san hô sừng... Rạn san hô nơi đây được bảo tồn hầu như nguyên vẹn, có các loài cá cảnh, cá ngựa... cùng sinh sống quần tụ. Trong tương lai nơi đây sẽ phát triển thành khu du lịch sinh thái ngầm.
Phía đông nam đảo còn lưu dấu vết của di tích thương cảng cổ Vân Đồn xưa, tuy mờ nhạt nhưng điều đó khẳng định đảo Cống Đỏ xưa kia giữ vị trí quan trọng trong thương mại, buôn bán với nước ngoài.

Nguồn: Tổng cục du lịch Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáCông ty cho thuê máy chiếu đào tạo, hội thảo

Thông tin giáVệ sinh công nghiệp Ngôi Nhà Xanh đào tạo nhân viên

Thông tin giáTranh đính đá Mã đáo thành công DF-026

Thông tin giáMã Đáo Thành Công 222683 Giảm 40%

Thông tin giáhưng đạo container mang thành công đến mọi công trinh

Thông tin giáDao tuốt sợi quang CFS2, Thi công cáp quang - CFS2

Thông tin giáPhun môi đẹp tự nhiên bằng công nghệ phun xăm độc đáo !

Thông tin giáTGDĐ thuê hội trường đào tạo văn hóa công ty

Thông tin giáDao tuốt sợi quang TL-S143, Thi công cáp quang

Thông tin giáYA719 Chim công và hoa đào

Tags: 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
 
 
  • Động Kim Quy Động Kim Quy Động dài 100m, rộng từ 5 - 10m trải dài theo hướng Bắc Nam.
  • Hang trống và hang trinh nữ Hang trống và hang trinh nữ Dân gian kể rằng hai khối đá này là một cô trinh nữ và một chàng dân chài đã bị hoá thành đá
  • Địa điểm tham quan du lịch ở  Quảng Ninh Địa điểm tham quan du lịch ở Quảng Ninh Là một tỉnh miền núi duyên hải, Quảng Ninh có 80% diện tích đất đai là đồi núi.
  • Hang Sửng Sốt Hang Sửng Sốt Hang nằm trên dãy đảo Bồ Hòn xung quanh có các hang Bồ Nâu, Mê Cung, Hang Luồn, đảo Ti Tốp...
  • Hòn đầu người Hòn đầu người Từ một nơi xa bạn có thể nhìn thấy 1 hòn đảo nhỏ có kích thước 25m, nơ này nhắc nhở chúng ta nhớ tới hình ảnh chiếc đầu người Ai Cập rất lớn với chiếc mũi to.
  • Hang Trống và hang Trinh Nữ Hang Trống và hang Trinh Nữ Hai hang cách nhau 700-800m qua một vụng biển nhỏ. Các cửa hang quay về hướng khác nhau. Đứng từ hang này mà hét to thì ở hang kia có thể nghe thấy
Hỗ trợ trực tuyến
Thành viên
Quảng cáo
Tin rao vặt mới nhất